Cài đặt chất lượng cao Ultra VS trong trò chơi PC

Mỗi người chơi có một quan niệm khác nhau về cài đặt lý tưởng cho các trò chơi trên PC. Nhưng trong hầu hết các trường hợp, lựa chọn cấu hình đồ họa chất lượng cao là cách tốt nhất.

By on

Cài đặt chất lượng cao Ultra VS trong trò chơi PC

Mỗi cá nhân thích chơi trò chơi ảo trên máy tính đôi khi trải qua một chút nhầm lẫn. Nó thường liên quan đến cài đặt hoặc cấu hình đồ họa mà người chơi phải lựa chọn khi nói đến các trò chơi trên PC. Hai trong số các loại cài đặt được thảo luận nhiều nhất là Chất lượng siêu và Cao. Trong khi nhiều người cảm thấy rằng cấu hình Ultra là con đường để đi, có một số người có thể không đồng ý. Với bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết mọi thứ liên quan đến cả hai cấu hình đồ họa này. Bên cạnh đó, nó thậm chí sẽ làm nổi bật hiệu ứng của chúng trên một trò chơi thông thường.

Cài đặt đồ họa siêu chất lượng là gì?

Cài đặt đồ họa chất lượng Ultra là loại cấu hình cao nhất mà bạn có thể đặt trong khi chơi trò chơi. Tính năng nổi bật nhất của cài đặt đồ họa Ultra là nó cải thiện độ rõ nét trực quan của trò chơi. Do đó, nếu bạn là một fan hâm mộ của màn hình hiển thị rõ ràng và sắc nét, thì đây là cấu hình dành cho bạn. Tuy nhiên, cũng có một nhược điểm của cài đặt đồ họa chất lượng Ultra. Điều này liên quan đến khía cạnh xử lý nặng của cấu hình. Nó xảy ra do các yếu tố như Ray Trace, Global Illumination và Anti Aliasing. Thậm chí nhiều hơn, vì bạn sử dụng rất nhiều tài nguyên của mình cùng một lúc. Điều này cũng dẫn đến tỷ lệ khung hình trên giây thấp hơn.

Cài đặt đồ họa chất lượng cao là gì?

Cấu hình đồ họa chất lượng cao là cài đặt tốt thứ hai, có sẵn cho trò chơi trên PC. Nó cho phép bạn tận hưởng tốc độ khung hình trên giây hoặc FPS nhanh hơn. Nói cách khác, đó là lý tưởng cho các trò chơi đòi hỏi tốc độ làm mới cao hơn, do tốc độ cực cao của chúng. Tuy nhiên, chất lượng độ phân giải của cấu hình đồ họa cao có thể tương đối thấp hơn. Yếu tố đặc biệt khác về cài đặt đồ họa này là nó không yêu cầu xử lý nặng. Điều này có nghĩa là nó hơi nhẹ trên phần cứng của bạn và không cần nhiều tài nguyên để hoạt động đúng.

Sự khác biệt giữa cài đặt đồ họa High và Ultra là gì?

1. Nghị quyết

Điểm so sánh đầu tiên, giữa hai cài đặt đồ họa, liên quan đến độ phân giải hoặc độ rõ của màn hình. Trong trường hợp của Ultra, người ta có thể mang lại cải thiện thị giác 5% hoặc 10% cho hầu hết các trò chơi. Tuy nhiên, có một vài game có thể cho thấy tỷ lệ chênh lệch cao hơn như Rise Of The Tomb Raider, Witchcraft 3 và Prey.

2. Khung hình mỗi giây

Ngoài sự rõ ràng về mặt hình ảnh, chất lượng của một trò chơi còn phụ thuộc vào tốc độ hoặc tốc độ FPS của nó. Mặc dù cài đặt Ultra đã trở thành một Talk Talk của The Gaming Town, nhưng nó vẫn không đạt được mức hiệu suất tổng thể. Đó là bởi vì, với cấu hình chất lượng Ultra, FPS có thể giảm từ 20% đến 30% một cách dễ dàng. Một số trò chơi chứng minh lý thuyết này là Quyết định, Rainbow Six Siege và Dishonored 2.

Cài đặt lý tưởng để chọn giữa đồ họa High và Ultra là gì?

Mỗi người chơi có một quan niệm khác nhau về cài đặt lý tưởng cho các trò chơi trên PC. Nhưng trong hầu hết các trường hợp, lựa chọn cấu hình đồ họa chất lượng cao là cách tốt nhất. Lý do chúng tôi cảm thấy như vậy là vì một vài điểm cơ bản sau: -
  1. Không có sự khác biệt lớn về thị giác với Ultra.
  2. Cài đặt siêu có thể khiến tốc độ FPS giảm mạnh.
  3. Yêu cầu phần cứng cho Ultra đắt hơn.
Nhìn chung, nếu bạn có một card đồ họa có thể tạo ra 60FPS trong khi sử dụng cài đặt chất lượng cao. Sau đó, không cần phải nâng cấp. Vì nó cũng sẽ cho phép bạn thưởng thức trải nghiệm chơi trò chơi cấp độ nâng cao.

Thảo luận và bình luận

Chia sẻ ý kiến của bạn
F
Filip 1 year ago
"Witchcraft III"? Don't you mean "The Witcher III"?
0 0
A
addiebecome 1 year ago
Hii there a nice work. Keep the work good. https://www.funofphone.com/
0 0