การตั้งค่าคุณภาพสูงพิเศษ VS ในเกมพีซี

ผู้เล่นทุกคนมีแนวคิดที่แตกต่างกันเกี่ยวกับการตั้งค่าที่เหมาะสำหรับเกมพีซี แต่ในกรณีส่วนใหญ่การเลือกการกำหนดค่ากราฟิกคุณภาพสูงเป็นวิธีที่จะไป

By on

การตั้งค่าคุณภาพสูงพิเศษ VS ในเกมพีซี

ทุกคนที่รักการเล่นเกมเสมือนจริงบนคอมพิวเตอร์บางครั้งก็เกิดความสับสน โดยปกติจะเกี่ยวข้องกับการตั้งค่ากราฟิกหรือการกำหนดค่าที่ผู้เล่นจะต้องเลือกเมื่อมันมาถึงเกมพีซี ประเภทการตั้งค่าที่กล่าวถึงมากที่สุดสองประเภท ได้แก่ คุณภาพสูงและสูง ในขณะที่หลายคนรู้สึกว่า Ultra configuration เป็นวิธีที่จะไปมีบางคนที่ไม่เห็นด้วย ในบทความนี้เราจะบอกคุณทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับการกำหนดค่ากราฟิกทั้งสองนี้ นอกจากนี้มันยังจะเน้นถึงเอฟเฟกต์ของพวกเขาในเกมทั่วไป

การตั้งค่ากราฟิกคุณภาพสูงพิเศษคืออะไร

การตั้งค่ากราฟิกคุณภาพสูงเป็นประเภทการกำหนดค่าสูงสุดที่คุณสามารถตั้งค่าได้ในขณะที่เล่นเกม คุณสมบัติที่โดดเด่นที่สุดของการตั้งค่ากราฟิก Ultra คือมันปรับปรุงความคมชัดของภาพ ดังนั้นหากคุณเป็นแฟนของจอแสดงผลที่ชัดเจนและคมชัดนี่คือการกำหนดค่าสำหรับคุณ อย่างไรก็ตามมีข้อเสียสำหรับการตั้งค่ากราฟิกคุณภาพสูงเช่นกัน สิ่งนี้เกี่ยวข้องกับการประมวลผลอย่างมากของการกำหนดค่า มันเกิดขึ้นเนื่องจากปัจจัยต่างๆเช่นการติดตามเรย์การส่องสว่างระดับโลกและการต่อต้านนามแฝง มากยิ่งขึ้นเนื่องจากคุณใช้ทรัพยากรจำนวนมากในครั้งเดียว ส่งผลให้อัตราเฟรมต่อวินาทีที่ต่ำกว่าเช่นกัน

การตั้งค่ากราฟิกคุณภาพสูงคืออะไร

การกำหนดค่ากราฟิกคุณภาพสูงเป็นการตั้งค่าที่ดีที่สุดเป็นอันดับสองซึ่งมีให้สำหรับเกมพีซี จะช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับอัตราเฟรมต่อวินาทีหรืออัตราเฟรมต่อวินาทีที่เร็วขึ้น กล่าวอีกนัยหนึ่งมันเหมาะสำหรับเกมที่ต้องการอัตราการรีเฟรชที่สูงขึ้นเนื่องจากความเร็วสูงสุด อย่างไรก็ตามคุณภาพความละเอียดของการกำหนดค่ากราฟิกสูงอาจต่ำกว่า องค์ประกอบที่โดดเด่นอื่น ๆ เกี่ยวกับการตั้งค่ากราฟิกนี้คือไม่ต้องใช้การประมวลผลจำนวนมาก ซึ่งหมายความว่าฮาร์ดแวร์ของคุณมีความอ่อนโยนและไม่จำเป็นต้องใช้ทรัพยากรจำนวนมากในการทำงานอย่างถูกต้อง

อะไรคือความแตกต่างระหว่างการตั้งค่ากราฟิกสูงและ Ultra?

1. ความละเอียด

จุดแรกของการเปรียบเทียบระหว่างการตั้งค่ากราฟิกทั้งสองเกี่ยวข้องกับความละเอียดหรือความคมชัดของหน้าจอ ในกรณีของอัลตร้าหนึ่งสามารถให้การปรับปรุงภาพ 5% หรือ 10% สำหรับเกมส่วนใหญ่ อย่างไรก็ตามมีเกมไม่กี่เกมที่อาจแสดงความแตกต่างในระดับสูงกว่าเช่น Rise of The Tomb Raider, Witchcraft 3 และ Prey

2. เฟรมต่อวินาที

นอกเหนือจากความคมชัดของภาพคุณภาพของเกมยังขึ้นอยู่กับความเร็วหรืออัตรา FPS แม้ว่าการตั้งค่า Ultra จะกลายเป็น“ Talk Of The Gaming Town” แต่ก็ยังไม่ได้อยู่ที่ระดับประสิทธิภาพโดยรวม เป็นเพราะด้วยการกำหนดค่าคุณภาพระดับสูงทำให้ FPS สามารถลดลง 20% ถึง 30% ได้อย่างง่ายดาย บางเกมที่พิสูจน์ทฤษฎีนี้คือ The Decision, Rainbow Six Siege และ Dishonored 2

การตั้งค่าที่เหมาะสมที่สุดในการเลือกระหว่างกราฟิกสูงและ Ultra คืออะไร

ผู้เล่นทุกคนมีแนวคิดที่แตกต่างกันเกี่ยวกับการตั้งค่าที่เหมาะสำหรับเกมพีซี แต่ในกรณีส่วนใหญ่การเลือกการกำหนดค่ากราฟิกคุณภาพสูงเป็นวิธีที่จะไป เหตุผลที่เรารู้สึกเหมือนกันก็เพราะประเด็นพื้นฐานบางประการ: -
  1. ไม่มีความแตกต่างของภาพที่สำคัญกับ Ultra
  2. การตั้งค่าแบบพิเศษอาจทำให้อัตรา FPS ลดลงอย่างมาก
  3. ข้อกำหนดด้านฮาร์ดแวร์สำหรับ Ultra นั้นแพงกว่า
โดยรวมหากคุณมีการ์ดกราฟิกที่สามารถผลิต 60FPS ในขณะที่ใช้การตั้งค่าคุณภาพสูง จากนั้นไม่จำเป็นต้องมีการอัพเกรด เนื่องจากมันจะช่วยให้คุณดื่มด่ำกับประสบการณ์การเล่นเกมระดับสูง

adsense-in-article-articles.html

การอภิปรายและแสดงความคิดเห็น

แบ่งปันความคิดเห็นของคุณ
F
Filip 1 year ago
"Witchcraft III"? Don't you mean "The Witcher III"?
0 0
B
barbonboxy 1 year ago
Hii there a nice work. Keep the work good. https://www.funofphone.com/
0 0