เปรียบเทียบ GPU-เปรียบเทียบกราฟฟิกการ์ดมาตรฐาน

ใช้เครื่องมือเปรียบเทียบ GPU ขั้นสูงนี้เปรียบเทียบการ์ดกราฟิกหลายอันหรือเปรียบเทียบรุ่นพีซีปัจจุบันของคุณ - การ์ดกราฟิกและโปรเซสเซอร์ - พร้อมตัวเลือกการอัปเกรดหลายตัวในอนาคตและดูว่าตัวเลือกใดที่คุ้มค่าสำหรับการอัพเกรด ใช้การตั้งค่าคุณภาพเกมความละเอียดการแสดงผลกราฟิกการ์ดและชุดประมวลผลที่ต้องการเพื่อดูการทดสอบประสิทธิภาพเปรียบเทียบในเกณฑ์มาตรฐาน FPS 50+ เกม เครื่องมือนี้จะช่วยให้คุณสามารถคำนวณคอขวดของ CPU เปลี่ยนการตั้งค่าคุณภาพและเปลี่ยนกราฟิกการ์ดและโปรเซสเซอร์

Most Recent Comparisons

มาตรฐานเกมที่ความละเอียดและการตั้งค่าคุณภาพที่แตกต่างกัน

มาตรฐานเกมที่ความละเอียดและการตั้งค่าคุณภาพที่แตกต่างกัน

เรามีอัลกอริทึมที่ซับซ้อนที่ได้รับการออกแบบอย่างระมัดระวังในการผลิต๙๐% การประเมินผลการเล่นเกมที่ถูกต้องแม่นยำขึ้นอยู่กับการวิเคราะห์การทดสอบเปรียบเทียบมากกว่า๗๐,๐๐๐ ผลเกณฑ์มาตรฐานของเราได้รับการวัดความละเอียดของการเล่นเกมที่ผู้ใช้ต้องการและการตั้งค่าคุณภาพเกม ในขณะที่เว็บไซต์มาตรฐานอื่นๆมักจะวัดที่มีคุณภาพสูง, เรามี4การตั้งค่าคุณภาพ-อัลตร้า, สูง, ปานกลาง, ต่ำ-เพื่อช่วยให้คุณค้นพบค่าที่ซ่อนอยู่ของกราฟิกการ์ดของคุณในการตั้งค่าที่แตกต่างกัน.

การคำนวณคอขวดขั้นสูง

การคำนวณคอขวดขั้นสูง

กลไกการตรวจสอบคอขวดของเราจะขึ้นอยู่กับการทดสอบจริงใน cpu สำหรับมากกว่า10ปีและการวิเคราะห์มาตรฐานปัจจุบัน agains หลายรุ่นของ cpu ที่จะช่วยให้คุณหาค่าที่ดีที่สุดในแง่ของราคาเทียบกับประสิทธิภาพในการเลือก CPU ของคุณที่จะรวมกับ GPU ของคุณ. ที่มีมากกว่า๕๐๐ซีพียูที่เป็นที่นิยมสำหรับ10ปีที่ผ่านมาคุณแน่นอนจะพบกำไรที่แน่นอนหรือการสูญเสียผลกระทบในการรวมกันของ CPU และ GPU ของคุณ

เกณฑ์มาตรฐานในเฟรมต่อวินาที, รอบระยะเวลา

เกณฑ์มาตรฐานในเฟรมต่อวินาที, รอบระยะเวลา

เรามักจะมองหาประสิทธิภาพการทำงานในเฟรมต่อวินาที, ไม่ tflops หรือ GB/s หรือข้อกำหนดอื่นๆทางทฤษฎีหมายเลขที่มีความหมายสำหรับนักเล่นเกม. ทุกอย่างจะแสดงในเฟรมต่อวินาทีแม้ผลกระทบของ CPU ในการทำงานเพื่อช่วยให้คุณเห็นมาตรฐานที่สมจริงและตัดสินใจเกี่ยวกับการอัพเกรด GPU ถัดไปของคุณ

ทั้งหมดเข้าด้วยกัน: รูปภาพที่สมบูรณ์

ทั้งหมดเข้าด้วยกัน: รูปภาพที่สมบูรณ์

ราคา, ความต้องการพลังงาน, ระดับความร้อน, ระดับเสียงรบกวน, ประสิทธิภาพการทำงานใน 1080p, 1440p, และ 4k, คอขวด CPU, และการตั้งค่าคุณภาพเกมเป็นปัจจัยทั้งหมดที่มีผลต่อการตัดสินใจและเรามั่นใจว่าข้อมูลทั้งหมดนี้อยู่ในมือและให้ของคุณกับ คำ แนะ นำ เครื่องมือเปรียบเทียบของเรามีการผสมผสานที่ครอบคลุมของปัจจัยดังกล่าวข้างต้นและรับประกันจะช่วยให้คุณในการหาเกมที่ดีที่สุดของการสร้างเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ

adsense-in-article-articles.html

Most Popular Comparisons